BAKE DIARY

Tin tức mới nhất về các sản phẩm, chương trình của Hỷ Lâm Môn

Bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc

Hệt như một cô nàng yêu kiều, chiếc bánh hiện ra trước mắt ta trông thật quyến rũ. Từng thớ bánh giòn vàng ươm, từng sợi phô mai tan chảy béo ngậy, mùi tỏi thơm len qua góc bếp nhỏ, nồng nàn đưa xa, nhẹ nhàng đánh thức mọi giác quan của những tín đồ yêu bánh mì.

 

Tại Hỷ Lâm Môn, chúng tôi luôn chăm chút vào khâu nguyên liệu và kỹ thuật. Chắt lọc từ những nguyên liệu tinh hoa nhất, cùng với tay nghề ưu việt của những người thợ bánh lâu năm, Hỷ Lâm Môn lựa chọn những điều tốt nhất làm khởi đầu cho một món bánh ngon.

 

 

Trải qua quá trình dày công nghiên cứu thị hiếu khách hàng và bắt kịp trào lưu trên Thế giới, chiếc Bánh mì Phô mai Bơ tỏi Hỷ Lâm Môn ra đời.


Hình ảnh chiếc bánh tròn trĩnh, đầy đặn, màu vỏ bánh vàng giòn, óng ánh lớp bơ tỏi phết đều khắp mặt. Cắt chiếc bánh làm sáu phần đều nhau, len giữa những nhát cắt là một bầu trời đầy tim của những tín đồ yêu phô mai tan chảy. Khi ăn, bánh ngon là bánh vẫn còn giữ được độ ấm nóng, đúng nghĩa một chiếc bánh mới ra lò. Cắn ngập vào trong là cả một thế giới khác, từng thớ bánh mềm thơm, hòa quyện giữa hương vị của sốt phô mai béo mịn tan ra, mặn ngọt vừa đủ. Mùi sốt bơ tỏi thơm nồng nàn dậy một góc bếp. Hai cảm giác đối lập nhưng chính là điểm hấp dẫn tuyệt vời nhất của cô nàng Bánh mì Phô mai bơ tỏi nóng bỏng này.

 

 

Đâu chỉ dừng lại ở đó, trên mặt bánh còn điểm thêm một chút lá pasley (một loại ngò thơm) khiến cho mùi vị của chiếc bánh trở nên mười phần trọn vẹn. Mùi thơm của lá pasley kích thích vị giác đầu tiên, sau đó là hương bơ tỏi nồng nàn và vị phô mai béo bùi tận cùng trong sung sướng.


Này bạn ơi! Bạn đã thử chưa? Hỷ Lâm Môn hy vọng bạn đừng bỏ lỡ món Bánh mì Phô mai Bơ tỏi tuyệt hảo nhé. Vì chúng tôi tin rằng đứa con tinh thần này sẽ khiến cho những vị giác khó tính nhất cũng phải hài lòng!

Cùng chủ đề

Liên hệ với Hỷ Lâm Môn

Nhắn tin cho Hỷ Lâm Môn tại Facebook fb.com/HLMBakery hoặc các tài khoản mạng xã hội khác.