Câu chuyện xoay quanh những sản phẩm bánh của Hỷ Lâm Môn
Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay chúng tôi đã có mười cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, chúng tôi sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt khác nhau cùng rất nhiều loại bánh kem và bánh trung thu khác nhau.
HỶ LÂM MÔN là một trong những thương hiệu bánh được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Thành công đó có được là nhờ những phấn đấu không ngừng suốt 40 năm có mặt trên thị trường của tập thể quản lý, nhân viên và thợ làm bánh Hỷ Lâm Môn.
10/1984
10
50
70+
26
Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay chúng tôi đã có mười cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, chúng tôi sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt khác nhau cùng rất nhiều loại bánh kem và bánh trung thu khác nhau.
Bạn muốn có một chiếc bánh trung thu của riêng mình? Bạn có muốn tặng bạn bè một chiếc bánh theo phong cách của riêng bạn? Hãy để Hỷ Lâm Môn, chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, giúp bạn làm điều đó.
Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bánh kẹo Hỷ Lâm Môn
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309871436 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 23/03/2010
R4-26-27 Lê Văn Thiêm, khu phố Hưng Phước II, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bánh kẹo Hỷ Lâm Môn
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309871436 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 23/03/2010
R4-26-27 Lê Văn Thiêm, khu phố Hưng Phước II, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Theo dõi tin tức mới nhất và khuyến mãi
© 2022 Hy Lam Mon. All right reserved.