Giới thiệu

Câu chuyện xoay quanh những sản phẩm bánh của Hỷ Lâm Môn

Về Hỷ Lâm Môn

Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay chúng tôi đã có mười cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, chúng tôi sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt khác nhau cùng rất nhiều loại bánh kem và bánh trung thu khác nhau.

HỶ LÂM MÔN  là một trong những thương hiệu bánh được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Thành công đó có được là nhờ những phấn đấu không ngừng suốt 40 năm có mặt trên thị trường của tập thể quản lý, nhân viên và thợ làm bánh Hỷ Lâm Môn.

10/1984

Thành lập cửa hàng đầu tiên

10

Cửa hàng tập trung

50

Loại bánh mặn

70+

Loại bánh ngọt

26

Năm kinh nghiệm

10/1984
Mở cửa hàng
đầu tiên
04/1998
Đa dạng menu
10/2000
Đổi mới công thức
02/2010
Mở rộng thị trường
04/2012
Mở cửa hàng thứ N
05/2022
Thay đổi nhận diện thương hiệu

Định hướng phát triển

Thợ làm bánh lành nghề

Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay chúng tôi đã có mười cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, chúng tôi sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt khác nhau cùng rất nhiều loại bánh kem và bánh trung thu khác nhau.

Hệ thống cửa hàng

Bạn muốn có một chiếc bánh trung thu của riêng mình? Bạn có muốn tặng bạn bè một chiếc bánh theo phong cách của riêng bạn? Hãy để Hỷ Lâm Môn, chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, giúp bạn làm điều đó.

Liên hệ với Hỷ Lâm Môn

Nhắn tin cho Hỷ Lâm Môn tại Facebook fb.com/HLMBakery hoặc các tài khoản mạng xã hội khác.