THÔNG TIN VỀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

 

Chào mừng Quý khách đến với website hylammon.com.vn – được thiết lập và thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÁNH KẸO HỶ LÂM MÔN. Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

Website có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng và có hiệu lực sau 5 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên website.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên hylammon.com.vn.

  1. Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ

– Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, hylammon.com.vn có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại: không giới hạn, giới hạn về số lượng sản phẩm tối đa trong mỗi chương trình khuyến mại mà một Khách hàng được mua, giới hạn về mục đích mua sản phẩm (chỉ sử dụng cho tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại…), hoặc các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng Chương trình khuyến mại. Các điều kiện hạn chế này sau đây được gọi là Chính sách khuyến mại.

Vì vậy, hylammon.com.vn có quyền không xác nhận, từ chối, hủy hoặc thu hồi lại các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính sách khuyến mại.

– hylammon.com.vn có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy, thu hồi các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp khác theo quyết định của hylammon.com.vn mà không cần thông báo đến Khách hàng.

  1. Chính sách kiểm hàng

Khi khách hàng nhận hàng, HỶ LÂM MÔN đồng ý cho khách hàng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận. Quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, HỶ LÂM MÔN sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, …  HỶ LÂM MÔN sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ: 0931 142 480 hoặc Email: [email protected]

  1. Chính sách hoàn trả

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của hylammon.com.vn, chúng tôi luôn có những chính sách cam kết đổi/trả sản phẩm dành cho khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Thời hạn hoàn trả

Đơn hàng đổi/trả theo quy định trong vòng 10 ngày (kể từ khi mua hàng). hylammon.com.vn chỉ nhận hàng được trả với điều kiện:

+ Hàng còn nguyên tem, chưa hư hại.

+ Chưa qua sử dụng (theo qui định chính sách đổi trả hàng).

+ Hàng khác với mô tả.

+ Nhận sai/thiếu hàng.

+ Sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, bao gồm: Chai hỏng bong tróc, bể, vỡ, van không thể bóp hay ấn dung dịch bên trong.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua

Nếu có yêu cầu đổi/trả, khách hàng vui lòng liên hệ với hylammon.com.vn qua số hotline: 0931 142 480 hoặc gửi mail tới Email: [email protected] trong vòng 24h để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Đơn hàng chỉ được đổi/trả khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+ Sản phẩm vẫn còn thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng trong vòng 03 ngày (kể từ khi nhận hàng).

+ Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên mới, đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả vỏ hộp sản phẩm) và quà tặng kèm theo (nếu có).

+ Lý do đổi/trả hàng phải hợp lệ. hylammon.com.vn không chấp nhận trường hợp đổi/trả hàng vì lý do không ưng ý, không thích.

Trường hợp đổi/trả hàng hợp lệ:

+ Bể, vỡ: nếu như khi nhận được hàng từ shipper, khách hàng kiểm tra sản phẩm và xác nhận hàng bị bể vỡ, hylammon.com.vn sẽ hỗ trợ đổi hàng cho khách hàng ngay sau đó.

+ Không như quảng cáo

+ Giao sai hàng.

+ Giao thiếu hàng.

Lý do đổi/trả hàng Điều kiện đổi trả hàng
Còn mới Còn niêm phong Còn đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả vỏ hộp sản phẩm) và quà tặng kèm theo (nếu có) Còn nguyên vẹn Còn tem mác
Bể vỡ × × ü × ü
Không như quảng cáo ü × ü ü ü
Giao sai hàng ü × ü ü ü
Giao thiếu hàng ü × × ü ü

Cách thức lấy lại tiền

Với trường hợp khách hàng hoàn trả lại sản phẩm, sau khi hylammon.com.vn xác nhận sản phẩm đạt yêu cầu trong chính sách đổi trả, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí thanh toán trực tiếp vào hệ thống điểm tích lũy của tài khoản người dùng để trừ vào các lần mua hàng tiếp theo hoặc tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp qua tổng đài, …

Chi phí cho việc hoàn trả

Chi phí chuyển phát đổi trả sẽ do người mua hoàn toàn chi trả cho phía chuyển phát, hylammon.com.vn chưa có chính sách thu hồi hàng hóa đủ điều kiện đổi trả tại địa chỉ khách hàng cung cấp.

  1. Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành            qCó  þKhông

Không áp dụng chính sách bảo hành đối với sản phẩm mỹ phẩm của đơn vị.

  1. Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ

Bán hàng thật, không quảng cáo

hylammon.com.vn là website hỗ trợ người mua có thể sử dụng các sản phẩm của HỶ LÂM MÔN chứ không phải là nền tảng để quảng cáo cho các sản phẩm hay gian hàng của các bên người bán khác.

Tôn trọng lẫn nhau

Chúng tôi muốn xây dựng một lượng khách hàng an toàn và văn minh để mọi người cùng tận hưởng niềm vui mua sắm trên di động (Không cần phải đến trực tiếp cửa hàng của HỶ LÂM MÔN).

Giữ “lịch sử mua hàng” tốt

Để nhận được nhiều khuyến mại cho khách hàng thân thiết, đừng quên duy trì sự mua bán thường xuyên, không “bom” hàng, nhận hàng đúng hẹn và giảm thiểu các trường hợp hủy, trả đơn hàng và hoàn tiền không cần thiết.

Nói không với bán hàng giả, hàng nhái

hylammon.com.vn cam kết chỉ đăng bán các mặt hàng chính hãng vì việc đăng bán hàng giả, hàng nhái là hành vi vi phạm pháp luật. Trong trường hợp khách hàng có phản hồi lại, HỶ LÂM MÔN sẽ có sự tra soát lại và trong trường hợp xác minh phản hồi là đúng thì sẽ có sự bồi thường cho khách hàng, lên bài đính chính và xóa các mặt hàng này ra khỏi hệ thống.

Quy trình cung cấp dịch vụ (Được cụ thể trong phần hướng dẫn sử dụng website)

HỶ LÂM MÔN – là chủ sở hữu website trực tiếp bán hàng hóa

Các nhà cung cấp khác không được tham gia cung cấp dịch vụ trên website

Hình thức/cách thức tham gia: Thông qua việc ký kết hợp đồng bán buôn/bán lẻ với các Nhà cung cấp hàng hóa, HỶ LÂM MÔN trực tiếp đến lấy hàng => vận chuyển đến tận kho của mình và chuyển tới người mua.

HỶ LÂM MÔN trực tiếp thu giá hàng hóa từ phía người mua/sử dụng dịch vụ và chịu trách nhiệm xuất hóa đơn cho người mua/sử dụng dịch vụ.

Nhà cung cấp hàng hóa không được tham gia vào việc định giá hay làm việc, thu phí từ phía người sử dụng, không tham gia trực tiếp đăng tải hay tạo gian hàng trên hệ thống. Các sản phẩm hoàn toàn do HỶ LÂM MÔN đăng tải do hàng đã nhập về kho.

Biểu phí

Biểu phí của từng mặt hàng sẽ được công khai trên website, người mua có thể trực tiếp nhìn thấy giá sản phẩm và quyết định “Có” hay không đồng ý mua và cho vào đơn hàng.

Các điều khoản khác

Khi sử dụng website hylammon.com.vn của HỶ LÂM MÔN, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (sau đây gọi tắt là “Điều kiện Sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. hylammon.com.vn có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin các sản phẩm liên quan đến bánh kem, bánh mì, bánh truyền thống,… về chương trình khuyến mãi của  HỶ LÂM MÔN.

Thông tin hiển thị tại Website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào từ phía  HỶ LÂM MÔN, chính thức hay hàm ý, bao gồm nhưng không giới hạn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn.

HỶ LÂM MÔN cũng từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

Khi truy cập vào Website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng HỶ LÂM MÔN không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc thiệt hại gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ hay có liên quan đến việc:

(1) sử dụng các thông tin trên website này;

(2) các truy cập kết nối từ website này;

(3) Đăng ký nhận thư điện tử;

(4) HỶ LÂM MÔN có thực hiện việc cung cấp dịch vụ hay không thậm chí trong trường hợp đã được cảnh báo về khả năng xảy ra thiệt hại;

(5) các hạn chế liên quan đến đặt hàng trực tuyến mô tả tại đây.

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của HỶ LÂM MÔN. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho HỶ LÂM MÔN và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại;

(2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc;

(3) Mọi sản phẩm, công nghệ hay quy trình được sử dụng hay hiển thị tại Website này đều có thể liên đới đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ khác của HỶ LÂM MÔN.

HỶ LÂM MÔN bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

Điều kiện Sử dụng này được điều chỉnh bởi luật của nước Cộng hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt nam. Tòa án nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết tất cả các tranh chấp có liên quan.

Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng đặt hàng trực tuyến tại Website. Khi sử dụng chức năng để đặt hàng, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua hàng trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

Tính năng đặt hàng trực tuyến chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển, hiển thị, vận hành, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng mua hàng trực tuyến.

Tính năng mua hàng trực tuyến sẽ trợ giúp Quý khách tra cứu thông tin và hoàn tất các thao tác mua sản phẩm dịch vụ một cách hợp lệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng tính năng này, Quý khách có thể sẽ bị từ chối truy cập hoặc sử dụng.

Quý khách phải khẳng định và bảo đảm rằng quý khách đã đủ tuổi khi sử dụng chức năng mua hàng trực tuyến đảm bảo việc tuân thủ Điều kiện Sử dụng nêu ra ở đây và có đủ quyền và năng lực theo quy định của pháp luật để thực thi các hành vi liên quan đến việc sử dụng tính năng này. Quý khách chấp nhận nghĩa vụ về mặt tài chính đối với mọi hành vi sử dụng Website của chính mình hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng thông tin đặt sách.

Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, phí khách hàng phải trả

  1. Nghĩa vụ của người bán (HỶ LÂM MÔN) và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch

Nghĩa vụ của HỶ LÂM MÔN

Nghĩa vụ của khách hàng (người mua)